x 

ไม่มีสินค้าในตระกร้า

ติดต่อเครื่องเป่าแอลกอฮอล์

เครื่องวัดแอลกอฮอล์ เครื่องเป่าแอลกอฮอล์ เครื่องตรวจแอลกอฮอล์ อันดับ1

ดื่มแอลกอฮอล์ไม่ให้อ้วน คุณทำได้แน่นอน

ดื่มแอลกอฮอล์ไม่ให้อ้วน

ดื่มแอลกอฮอล์ไม่ให้อ้วน คุณทำได้แน่นอน

แต่ละคนมักเข้าใจว่าการดื่มแอลกอฮอล์นั้นทำให้อ้วนมากๆเช่นการดื่มแอลกอฮอล์ ไม่ว่าจะเป็นการดื่มเหล้า ดื่มเบียร์ ดื่มไวน์ นั้นอาจจะมีประโยชน์มากกว่าที่ใครหลายคนคิด ไม่ว่าจะช่วยเรื่องของความดัน มะเร็ง น้ำหนัก ฯลฯ แต่ทั้งนี้แล้วต้องดื่มในปริมาณที่เหมาะสมด้วย

ถ้าหากเราแนะนำให้ไปออกกกำลังกาย บางท่านอาจจะไม่มีเวลา บางท่านอาจจะไม่ชอบการออกกำลังกาย ถ้าเช่นนั้นแล้วเรามารู้ข้อมูลของแอลกอฮอล์กันก่อนดีกว่าครับ


แอลกอฮอล์ให้พลังงาน 7.1 แคลอรี่ต่อกรัม ไม่ต้องแปลกใจหากคุณไม่เคยรู้มาก่อน เพราะมันไม่เคยมีอยู่บนฉลากโภชนาการ และพลังงานเหล่านี้จะไม่ถูกเก็บในรูปของไขมันในร่างกาย แต่ร่างกายของคนเรานั้นจะดูดซึมพลังงานจากแอลกอฮอล์เป็นลำดับแรกๆ เพื่อที่วันรุ่งขึ้นเราจะได้ตื่นไปทำงานได้ (คล้ายกับว่ากำจัดเอาสารพิษออกจากร่างกายก่อน) ซึ่งข้อเสียก็คือการดูดซึมแอลกอฮอล์จะไปยับยั้งกระบวนการเผาผลาญไขมัน ส่งผลให้อาหารที่รับประทานไปวันนั้นจะถูกเก็บในรูปของไขมันในร่างกาย

เพียงท่านทั้งหลายทำเพีนง 4 ขั้นตอนง่ายๆก็จะได้ ไม่อ้วนกันนะครับ

1.ทานโปรตีนไร้มัน

โปรตีนนั้นถือเป็นสารอาหารหลักที่ช่วยให้คุณไม่หิวได้ตลอดวัน และร่างกายยังสามารถนำพลังงานจากโปรตีนไปใช้ได้สูงถึง 35% ในระหว่างกระบวนย่อยอาหาร

แหล่งอาหารโปรตีนไร้ไขมัน ได้แก่ ไก่ง่วง ไก่ ปลาทูน่า

2.ทานผักใบเขียว

จำเป็นเมื่อคุณต้องควบคุมปริมาณคาร์โบไฮเดรตและไขมัน ผักถือเป็นตัวเลือกที่ดีมากเช่นหนึ่งในการบริโภคอาหาร เพราะนอกจากจะให้พลังงานต่ำ ยังให้สารอาหารเสริมและเส้นใย พร้อมทั้งช่วยควบคุมปริมาณน้ำตาลในเลือดด้วย อาทิ กะหล่ำปลี ผักโขม บร็อคโคลี่ครับผม

3.เลือกเครื่องดื่มที่มีคาร์โบไฮเดรตต่ำ

เลือกเครื่องดื่มมีที่ คารฺโบไฮเดรตต่ำๆ ซึ่งหลายๆคนเวลาดื่มอาจจะชอบเป็นยี่ห้อๆ ไป แต่บางท่านยังไม่ทราบและไม่อ่านข้อมูลความรู้ข้างขวด ที่เข้าแนบมา เพราะงั้น เวลาดื่มก็เลือดเครื่องดื่มที่มี ปริมาณ คาร์โบไฮเดรสต่ำๆนะครับ

4.อย่าทานมื้อดึก

หลังจากที่ดื่มแอลกอฮอล์กันเข้าไปอย่างหนัก หลายๆท่านอาจจะชอบไปทานอาหารมื้อดึกก่อนที่จะกลับบ้านเข้านอน แต่ท่านกำลังทำสิ่งที่ทำร้ายร่างกายอย่างมากการกินอิ่มแล้วนอนเลย ร่างกายจะไม่เผาพลาญให้อาหารเป็นหลังงานแต่จะสะสมเป็นไขมันแลวลงพุงนั้นเอง ทางที่ดี ก่อนนอน ควรหาอะไรทำสัก 3-4 ชั่วโมงดีกว่าครับ

สุดท้ายแล้ว แอลกอฮอล์ห้โทษมากกว่าคุณนะครับ ควรออกกำลังกายไปด้วย เพื่อหุ่นที่ดี ร่างกายที่พร้อมสำหรับทุกวันนะครับ ขอบคุณครับ

TKALCOHOL.COM

เครื่องเป่าแอลกอฮอล์

เลื่อนขึ้นบน